Hotline: 0909 979 470

MERIDIAN™

LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU MERIDIAN
Được thành lập vào năm 1977 tại Cambridgeshire, Anh, Meridian Audio luôn tạo ra những hệ thống âm thanh có hiệu năng và độ tin cậy cao khi hợp tác với Land Rover. Meridian là người đi tiên phong về nhiều mặt, bao gồm loa chủ động và bộ vi xử lý âm thanh vòm kỹ thuật số đầu tiên trên thế giới. Các công nghệ âm thanh tiên tiến của Meridian đảm bảo chất lượng âm thanh đỉnh cao, giúp người lái tận hưởng không gian âm nhạc một cách tuyệt vời nhất.

MERIDIAN VÀ LAND ROVER
Mối quan hệ hợp tác giữa Meridian và Land Rover đại diện cho những điều nổi bật nhất của sự sang trọng thuần Anh, tạo ra sự tinh tế trong khả năng và các tùy chỉnh cho âm thanh phương tiện. Ba hệ thống âm thanh Meriian với công nghệ tiên tiến nhằm tạo ra âm thanh nổi hoặc âm thanh vòm tuyệt đỉnh bên trong cabin xe, đồng thời tăng tính chân thực và trong trẻo của âm thanh.

Là đơn vị dẫn đầu trong kĩ thuật và đổi mới của Anh Quốc, Land Rover mang hệ thống kỹ thuật âm thanh của Meridan tới người dùng vì chất lượng, hiệu năng và sự cống hiến nhằm tạo ra âm thanh chân thực và sống động nhất có thể.

RICHARD HOLLINSHEAD

GIÁM ĐỐC CÔNG NGHỆ CỦA MERIDIAN

*12 Loa 380W

*18 Loa 825W

*28 Loa 1700W

ÂM THANH 3D TRUNG THỰC
TrifieldTM* kết hợp liền mạch các kênh nhằm tạo ra âm thanh vòm chân thực bên trong chiếc Land Rover của bạn.


*công nghệ Trifield chỉ có sẵn trên một số thiết bị âm thanh cụ thể, hãy liên hệ đại lý để biết thêm thông tin chi tiết..

CÔNG NGHỆ ÂM THANH TUYỆT ĐỈNH
Meridian sẽ cho bạn cảm nhận từng nhịp điểu của âm nhạc, với chất lượng âm thanh vượt trội, các âm cao treble cực kỳ trong trẻo, còn các âm trầm rất đầy và sâu.

HIỆU CHỈNH CABIN
Công nghê hiệu chỉnh âm thanh cho phù hợp với bề mặt cabin đa dạng của Land Rover cho phép tái tạo âm thanh một cách đáng tin cậy.

MỘT TRẢI NGHIỆM CẢM XÚC
Hệ thống âm thanh Meridian-đỉnh cao của Anh Quốc- sẽ mang đến những hương vị chân thực nhất của buổi trình diễn âm nhạc tới chiếc Land Rover của bạn.

 

CÔNG NGHỆ ÂM THANH MERIDIAN AUDIO
Trải nghiệm sự khác biệt. Meridian phát triển công nghệ độc đáo giúp mang đến buổi trình diễn âm nhạc chân thực khi di chuyển.

 

XỬ LÝ TÍN HIỆU KỸ THUẬT SỐ
Tập hợp mọi thuộc tính của hệ thống âm thanh thành một, cùng hiệu năng nhưng giúp loại bỏ hệ thống loa lớn hơn đáng kể.

KHOANG LẮP RÁP MERIDIAN
Thuật toán tiên tiến trong Hiệu chỉnh Cabin Meridian giúp tạo ra trải nghiệm âm thanh nguyên bản bên trong chiếc Land Rover của bạn.

ỔN ĐỊNH XUNG NHỊP KỸ THUẬT SỐ MERIDIAN
Ổn định Xung nhịp Kỹ thuật đảm bảo việc chuyển đổi tín hiệu kỹ thuật số được thực hiện trơn tru và liền mạch, bảo toàn các chi tiết tốt nhất của hiệu năng âm thanh, mang đến trải nghiệm âm thanh chân thực và giữ nguyên cảm xúc của bản thu gốc.

TRIFIELD†
Là công nghệ độc quyền của Meridian, Trifield có khả năng kết hợp các kênh trung tâm và kênh vòm với các kênh ở bên trái và bên phải để mang đến trải nghiệm âm thanh dạng thính phòng và cực kỳ ổn định.

TRIFIELD 3D
Dựa trên công nghệ âm thanh vòm Trifield đã được kiểm chứng của Meridian - công nghệ Trifield 3D đầu tiên được thiết kế trong xe hơi thực sự mang lại những màn trình diễn âm nhạc cho cuộc sống. Thông qua việc bổ sung các kênh trên cao, cảm giác không gian cabin như được mở rộng 3 chiều, mang đến cảm giác trải nghiệm âm nhạc đỉnh cao cả về quy mô lẫn chất lượng.